Cảm nhận … ngày 29/8/2014 đợi anh đến VN

Bây giờ ngẫm nghĩ lại, mình thấy mọi thứ giống như 1 cơn mơ vậy.. mình đã trãi qua nhiều cảm giác hạnh phúc và vui sướng đến thế ư ..
Khẽ mĩm cười, thật rồi đấy….

Từ khi các anh đến VN cho đến khi concert diễn ra, và các anh fải trở về Hàn, mình thấy nó giống 1 chiếc cầu vồng đa sắc màu quá.

Mình cùng Cassie đợi các anh ở sân bay, từ lúc tiết trời hanh nóng cho đến khi dằm mình trong những cơn mưa cuối hạ, để rồi 1 thoáng nhìn các anh bước ra từ cổng VIP, vẫy tay fan và bước vội vào xe để đến khách sạn.

E nghĩ là mình đã chết lặng từ giây phút ấy rồi. Mặc kệ mọi người nhốn nháo hò hét, gọi tên các anh, e giữ cho mình một khoảng trống đủ tầm nhìn hướng tới các anh.
Jae bước ra đầu tiên, với mái tóc vàng chói cùng làn da trắng ấy, anh như phát sáng ra thú ánh sáng kỳ ảo..
Anh cười khi nhìn thấy chúng e đợi phải ko?? Anh vẫy tay đáp lại tình cảm của tụi e đó ư?? Vui phải biết
Su bước phía sau Jae, tóc anh đỏ rực rỡ như vậy, khiến e phải choáng ngợp, anh đẹp và phong độ quá. Cái cách vẫy tay và nét mặt khả ái kia thật khiến tụi e muốn điên lên vì anh mà ^^
Chun … anh thật lặng lẽ và điềm tĩnh, phải căng mắt ra mới coa thể chộp lấy dáng hình anh.
E ko thấy cánh tay anh vẫy chào fan, e chỉ thấy anh lặng lẽ bước vào xe thật nhanh.. Tuy vậy anh vẫn có phong thái gì đó rất lịch lãm và cool đấy.

Biết bao nhiêu Chunsa lặng lội bay từ nước ngoài sang VN chỉ để đc nhìn thấy anh. Fan Nhật đứng cạnh e đấy, họ nhắc đến anh suốt, dù e ko hiểu tiếng Nhật đi chăng nữa , thì cái âm thanh YooCheon ấy vẫn nghe rõ ràng và lặp lại nhiều lần, trong cuộc đối thoại giữa các ajuma fan ấy.. Họ đợi anh tới, cũng như chúng e vậy.. Họ cười đùa và vui vẻ, thật chẳng thấy mệt gì khi đứng đợi hơn 3h liền giữa trưa nắng mưa cả ^^ Fan Việt cũng nhiệt tình lắm

Giây phút mưa đổ ập xuống.. thiết nghĩ là xong rồi.. Các anh đến mà ko thấy fan châc hụt hẫng lắm… Cơ mà mn chuẩn bị ô, áo mưa đầy đủ, dù có bị ướt nhưng vẫn đứng nguyên giữ chỗ mà đợi 3 anh.
Vui nhất là banner lúc mưa lại có ích đấy, các bạn lấy che chắn và thế là hình ảnh các anh giơ cao nhất có thể.
Bảo vệ đứng 1 dãy cũng phải dầm mưa cùng tụi e thôi. Các chú ấy cũng rất tốt, thẫm chí *anh bảo vệ đẹp trai đứng đối diện khu e đứng còn thân thiện cầm ô dùm tụi e, giúp tụi e che mưa nữa… Fan Nhật thấy thế cũng khen là kawaiii rồi lấy đth chụp ảnh anh bảo vệ ấy ^_^

Trong suốt hơn 3h đợi chờ ấy e nghĩ, sao mình lại có đủ sức lực mà làm cái việc nhàm chán ấy nhỉ??? Nhưng khi các anh bước ra, đc tận mắt nhìn thấy dáng hình các anh… e nghĩ mình thật may mắn, chút khó khăn đợi chờ ấy có là gì đâu…
Chờ thì lâu,mà các anh xuất hiện rồi biến mất nhanh hơn cơn gió.. chẳng thể níu kéo nỗi…

Sau đó là khoảng gần 1h rồi, đói quá nên ở lại sb thêm một lúc để ăn trưa uống nước nghĩ ngơi lại sức chiều lại hóng zai ở ks.

Pie Cass

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s