Memory

Lời nhắn từ TVXQ Kim JaeJoong :

“Đối với tất cả các fan đã đến dự những sự kiện theo lịch trình của chúng tôi để ủng hộ chúng tôi, tôi rất cảm kích và

Ở một số khía cạnh khác thì tôi cảm thấy rất có lỗi, luôn luôn như vậy.

Họ không lạnh sao, lỡ họ bị cảm thì sao, lỡ như họ bị thương thì sao…. những cảm xúc như thế đấy…

Sau khi hoàn tất một buổi diễn, chúng tôi không thể chia sẻ với các bạn những chuyện này trước khi di chuyển, nhưng

Trong trái tim của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lo lắng cho các bạn… Xin hãy hiểu chúng tôi và cả tình cảm của bọn tôi nhé…^^

Chúng tôi cũng sẽ hiểu tình cảm của các bạn…^^”

“Điều mà tôi làm khá tệ chính là

Thú nhận tình yêu của tôi đối với những người fan mà tôi yêu quý.”

“Đôi khi tôi thực sự muốn trở thành người yêu của từng người một trong số các bạn.

Bởi vì tôi rất muốn lắng nghe một cách chăm chú những câu chuyện của các bạn, từng câu chuyện một.”

“Đừng bao giờ khóc nhé.

Trên sân khấu, tôi đã nhìn thấy rất nhiều người trong các bạn nhìn về chúng tôi và khóc trong hàng ghế khán giả.

Mỗi lần tôi làm thế, là trái tim tôi lại nhói lên.

Chúng tôi đánh giá những khoảng thời gian trải qua cùng các bạn là quý giá và quan trọng hơn nhiều.”

“Có rất nhiều fan đang đứng chờ chúng tôi ở bên ngoài văn phòng ! Tôi rất muốn được ra ngoài và vui đùa cùng các bạn… Thời tiết hôm nay thật đẹp…”

“Quãng thời gian thật dài mà chúng ta cùng sẻ chia tình cảm cho nhau. Ngay lúc này đây, tôi có thể cảm nhận rõ tình yêu từ các bạn. Không phải là một thứ gì ngắn ngủi mà là một tình yêu lớn,nó nhỏ bé nhưng sâu đậm tình cảm, như vậy đáng yêu hơn phải không? Giờ hãy tiếp tục tạo dựng tình cảm đẹp như thế nhé.”

“Có những lúc tôi thực sự muốn trở thành “Bạn trai” của tất cả các bạn. Tôi muốn lắng nghe những câu chuyện của từng người từng người một”.

“Xin đừng bao giờ rơi nước mắt. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều người trong số các bạn khóc khi nhìn chúng tôi biểu diễn. Và những lúc đó, tôi thực sự cảm thấy đau lắm. Thời gian chúng tôi cùng sẻ chia với các bạn là vô cùng quan trọng và yêu thương đối với chúng tôi.”

“Fanmeeting đầu tiên. Mặc dù diễn ra trước khi chúng tôi chính thức debut, chúng tôi vẫn nhìn thấy khán phòng đầy những người hâm mộ. Tôi cảm thấy chút gì đó đè nặng nơi trái tim. Những người hâm mộ của chúng tôi – mang tên gọi “Cassiopeia” – Chòm sao với năm ngôi sao toả sáng rực rỡ trên bầu trời …. Chúng tôi… DBSK… vẫn luôn dõi lên bầu trời kia… nhìn ngắm những người yêu và ủng hộ chúng tôi”.

“Chúng tôi thực sự cảm kích tất cả những fan hâm mộ của chúng tôi và một mặt khác, chúng tôi cũng cảm thấy có lỗi nữa. Tôi tự hỏi, liệu họ có bị lạnh không?..Tôi tự hỏi, liệu họ có bị ốm không ? Tự hỏi rằng liệu họ có đau không ? Chúng tôi luôn có cảm giác như vậy đó”.

“Mỗi khi có thời gian, tôi thường đọc thư của các fan gửi cho mình và tôi luôn cảm thấy hạnh phúc, nụ cười nở trên nôi… Tôi có thể cảm nhận được tình cảm họ dành cho tôi qua những bức thư đó”.

“Tôi cảm thấy thật buồn, thật tồi tệ quá.. . Chúng ta sẽ lại sớm phải chia tách”. (T/N : ý nói là tạm biệt fan Hàn để sang Nhật).

“Tôi tự hỏi rằng khi chúng tôi không ở bên các bạn nữa, liệu các bạn có thực sự rời bỏ chúng tôi… Nếu chúng tôi không ở gần các bạn mà là ở rất xa, tôi hiểu nỗi cô đơn mà các bạn phải chịu đựng… Thực sự, điều đó cũng khiến chúng tôi buồn và sợ lắm chứ”.

“Cassiopeia = Fan, những người mang tên gọi đó, chúng tôi muốn gửi tình yêu đến họ… Một tình yêu đầy tràn… Cảm ơn.. nhiều … nhiều thật nhiều…”

“Hey~ Các thành viên của tớ, Uknow của tớ, Micky, Xiah, Choi Kang của tớ ! Tớ yêu các cậu nhiều lắm.

Nhân thể tớ muốn hỏi,tại sao chúng ta không tiếp tục bay ?

Lần này hãy bay thật cao hơn nữa nhé… Nói thực , tớ sợ khi phải bay lắm…

Bởi chúng ta sẽ bay xa khỏi Cassiopeia của chúng ta…. Nhưng chúng ta sẽ vượt qua tất cả phải không, bởi trái tim của chúng ta luôn bên nhau.”

“Nó không đau đớn một chút nào cả. Tôi sẽ không biểu hiện một chút đau hay buồn nào hết, ngay lúc này đây và thậm chí cả những ngày sau nữa, tôi sẽ vẫn tiếp tục mỉm cười.”

“Tôi sẽ chỉ tin vào Cassiopeia… mãi mãi”

“Tôi vẫn tin rằng đây mới chỉ là sự khởi đầu. Dù có những lúc chúng tôi cảm thấy kiệt sức hay muốn bỏ cuộc”.

“Điều cuối cùng, dành cho Fan của DBSK !Cassiopeia! Hãy cùng làm thật tốt nhé, tin tưởng lẫn nhau !

10 năm hay 20 năm sau hãy tiếp tục tin tưởng và cùng tồn tại nhé. Thậm chí là sau 20 năm nữa, hãy đến đây cùng với những bé con kháu khỉnh, xinh đẹp của các bạn và ủng hộ cho chúng tôi nhé.

Hứa với tôi được không ?”.

“Trong tình yêu, tôi tin rằng,mọi vấn đề đều có thể được sửa chữa bằng sự thấu hiểu. Khi yêu, đừng phung phí một chút thời gian nào cả. dù là một phút hay một giây bỏ qua thôi cũng có thể mất đi một kí ức đẹp rồi”.

“Lời cuối, những fan hâm mộ của tôi, những người hiều được sự mềm yếu của Kim JaeJoong này, cảm ơn vì đã dành tình cả cho tôi , cảm ơn vì đã giúp năm chúng tôi trở thành một.

Tôi yêu các bạn.

Tôi sẽ luôn giữ những lời này trong tim từ nay về sau.”

“Tất cả các bạn, trái tim của chúng tôi sẽ không bao giờ đổi thay. Hãy cùng bên nhau, cùng chung nhịp đập trái tim nhé”.

Source: Many Cassiopeia naver blogs
Etrans : bakarero@LJ
Vtrans : xU@360kpop

Cassiopeia , đừng đi.

‘Họ đã già rồi’

‘Hàn Quốc à? Chả hứng thú’

‘Họ chẳng phải đã tan rã rồi sao?’

‘Cậu vẫn còn thích họ à?’

‘Tỉnh lại đi, họ hết thời rồi.’

Chúng ta đã nghe thấy hết.

Hầu hết chúng ta đều to tiếng trong những cuộc trò chuyện mà ta luôn luôn cố gắng nhấn mạnh:

‘Không, họ chưa hết thời. Hoạt động của họ chỉ dừng lại thôi – tạm thời thôi. Nhìn vào Cassiopeia xem, từng giây phút một, mỗi người đều tin tưởng và chờ đợi họ quay lại.’

hoặc là ‘Không, đừng nói thế, hãy cho họ một cơ hội.’

Chúng ta đã nói những lời ấy đầy tự tin nhưng cũng có đôi khi bản thân bắt đầu nghi ngờ. Nhưng cuối cùng tất cả chúng ta đều ngẩng cao đầu và thề sẽ tiếp tục.

Đôi điều phai nhạt theo thời gian, nhưng những gì ở lại vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí.

Em nhớ đến thời gian lo lắng các anh sẽ bị thay thế bởi SHINee, nhưng giờ đây em đã hiểu rằng trường hợp đó sẽ không bao giờ xảy ra – Các anh là Dong Bang Shin Ki. Các anh không bao giờ bị thay thế. Không phải vì các anh bất bại, không, chẳng phải vậy đâu. SHINee sẽ không bao giờ chiếm lấy vị trí của các anh, bởi vì Dong Bang Shin Ki sẽ chỉ là Dong Bang Shin Ki; các anh là U-Know Yunho, Choikang Changmin, Xiah Junsu, Micky Yoochun và Youngwoong Jaejoong. Họ không thể là 5 chàng trai giống hệt các anh được.

Em nhớ ngày mình chân ướt chân ráo bước vào fandom này và em đứng trên bờ vực sợ hãi. Nhưng điều đó đã nằm lại trong quá khứ; dần dần, em hiểu được, Cassiopeia nghĩa là ủng hộ và ở bên nhau. Vai trò của chúng em trong fandom này là nhắc nhở những người đang hoài nghi đừng lo sợ và luôn giữ vững niềm tin.

Em vẫn khóc. Em khóc khi nghe thấy ‘Chajatta’, em khóc khi nhìn lại những ngày các anh bên nhau, vẹn nguyên.

Đôi khi bạn em bảo rằng ‘Tớ chẳng hiểu nổi cậu, tại sao cứ cứng đầu như thế? Chỉ có mất mát mà thôi. Nhóm nhạc ấy đã hết thời rồi.’

Nhưng các anh biết không, em đã ngừng cố gắng. Em đã từng cố gắng thật nhiều để người khác hiểu được, để giải thích cho họ biết em cảm thấy gì và đã trải qua biết bao đau đớn. Em đã đặt hết cảm xúc vào ngôn từ nhưng họ không bao giờ hiểu được. Nhưng bây giờ thì đã ổn, em có Cassiopeia bên mình. Chúng em hiểu nhau, theo những cách mà người ngoài không biết được, chỉ cần vậy mà thôi.

Tôi không rõ tại sao lại viết những dòng này, có lẽ vì tôi hoài cổ, hay vì tôi tự hỏi tại sao mình vẫn còn ở đây. Có thể tôi đang cố nói với cả thế gian rằng tôi không chỉ là fan girl cuồng nhiệt và tôi biết rất nhiều người ngoài kia cũng cảm thấy như tôi. Chúng ta không phải như họ vì chúng ta đang mong đợi một điều gì đó quay về. Chúng ta không cuồng dại như họ – chúng ta bên nhau vì niềm tin chung. Chúng ta yêu và quan tâm đến những chàng trai; hạnh phúc của họ quan trọng như của chúng ta. Và chúng ta với họ cũng vậy.

Chúng ta phải vượt qua trắc trở này, Cassiopeia, và điều này cần sự trưởng thành, về mặt người hâm mộ, cũng như con người xã hội. Hãy nhớ đến những gì khiến bạn ở đây ngay từ những ngày đầu và giữ chặt những kỉ niệm ấy. Họ sẽ trở về, và khi ngày ấy đến, bạn sẽ vui mừng vì đã không lựa chọn ra đi.

.

Credits: TVXQBaidu + yachoke
Trans by: dorfehh@DBSKnights
Shared by: DBSKnights
V-translated: @DBSKinfo

#27thXiahDay “Trong cuộc sống bình thường, Junsu rất dễ thương, nói nhiều và luôn cố gắng làm mọi người vui vẻ.” – Changmin

#27thXiahDay Khi Jaejoong và Junsu ở cùng phòng, Jaejoong để quần áo trên giường và ngủ dưới sàn. Junsu từng ‘tuyệt vọng’ bảo rằng ”Tôi thực sự muốn thấy Jaejoong ngủ cạnh tôi ở trên giường (mà không bận đồ)”

#27thXiahDay Junsu tự tin nhất về khả năng nấu mì Ramen của mình

#27thXiahDay JS:“Ngoài việc ăn em không còn hứng thú với cái gì khác sao?” CM:“Đúng rồi đó”JS:”Anh biết mà. Cuộc sống của em thật nhàm chán

#27thXiahDay CM: “Tôi không nghĩ Jun-chan là một người lịch sự.” JunSu: “Em biến ngay~”

#27thXiahDay “Trái tim của Junsu bao la như biển cả… Em ấy thật sự rất tuyệt vời.” – Jaejoong to Junsu

#27thXiahDay “Trong 5 thành viên, tôi là người soi gương ít nhất, Jaejoong và Junsu lại soi gương rất nhiều” – Yunho

#27thXiahDay “Junsu-ah!!! Em thật là đẹp trai quá đi!!!!!!!” – Yunho to Junsu

Via: DBSKinfo

 

 

http://www.tumblr.com/tagged/db5k?before=1354542013

http://jeeelim5.livejournal.com/

TỔNG HỢP UFO CỦA CẬU THẨM ( PHẦN I )

Fan: Oppa đang quen em đúng k??
Min: điên à?

Fan: YunHo oppa mà không nhắn lại là phải lấy em đấy.
Min: tôi đã cứu mạng YunHo huynh.

Fan: Ngủ chưa?
Min: Sao lại nói trống không thế?
Fan: chưa ngủ à?
Min: nhóc mấy tuổi rồi?
Fan: oppaT___T em ốm rồi T___T
Min: uống thuốc chưa?
Fan:oppa….trời lạnh quá T____T
Min: đắp cái gì vào ấy.

Fan: oppa?
Min: ừ
Fan : oppa oppa oppa oppa!!!!
Min: sao
Fan: oppa!!!!!!
Min: cái gì nữa –

Fan: oppa thích thịt lợn hơn hay thích em hơn?
Min: anh thích anh

Fan: kết hôn với em đi
Min: không

Fan: oppa mà nhắn lại là kết quả thi của em sẽ cao lên trời đấy
Min: thế thì làm nó cao đi

Fan: oppa, em bị thiếu mau, không ngủ sớm sẽ rất mệt T___T thế nên nhắn lại cho em đi T___T
Min: muốn chết à??? Đi ngủ đi..

Fan: ah em đói quá…nhưng ăn thì lại lên cân nên em sẽ rang chịu T___T
Min: muốn gầy mà chết hay ăn để sống

Fan: JaeJoong oppa, oppa có biết em nhắn bao nhiêu tin rồi không? T____T làm ơn nhắn lại đi , em sẽ đi ngủ mà
Min: thật là….bao nhiêu tin rồi đấy? JaeJoong oppa ngủ rồi~đi ngủ nhanh lên!!

Fan: aigoo…JaeJoong oppa..lần trước ChangMin oppa nhắn lại cho em rồi, bây giờ oppa nhắn đi T__T
Min: lại là tôi đây. JaeJoong oppa ngủ rồi nên đi ngủ đi

Fan: cảm giác k thể hiểu được
Min: thế thì cố mà hiểu nó đi

Fan: oppa, oppa được sinh ra như thế nào vậy? làm sao mà người ta có em bé thế?
Min: về hỏi mẹ hay đi học lớp giáo dục giới tính ấy
Fan: em muốn được oppa dạy cơ, oppa nói cho em đi
Min: trật tự đi!!!!

Fan: muốn cao lên thì phải làm thế nào hả oppa
Min: năng lực
Fan: dạo này oppa có lo lắng gì không?
Min: Không

Phần 2 sẽ được post tiếp trong nay mai, mong các bạn đón xem.

Cre: Naver
Vtrans: MLĐ@fb

Fan: Chả có ai trên thế giới này emcó thể tin tưởng cả… Thầy cô ư? Bạn bè? Gia đình? Chả tin được ai cả, ngoài mỗi bản thân em…
Changmin: Em làm sao thế hả? Em muốn sống 1 cuộc sống khép kín mình lại thế àh?
Fan: Oppa em đang điên lên vì trường học đây.. Em ghét trường học, mấy bài kiểm tra là những ông thầy bà cô khó nhằn.
Changmin: Phải là ‘những thầy cô’không phải là ‘những ông thầy bà cô’. Em có nghĩ là em đã cố gắng hết sức chưa?

Fan: Làm ơn nói chuyện với em.
Changmin: Em có nhiều chuyện đểnói với ba mẹ hơn mà.

Fan: Shh…Việc vẫn còn sống có ý nghĩa gì?
Changmin: Anh thấy rằng anh vẫn sống,vì vậy không lí do gì để suy nghĩ nhiều về nó……

Fan: Trả lời em,anh yêu♥
Changmin: Anh nghĩ chắc là em nhầm người rồi!Hh

Fan: Em không quan tâm dù nó chỉ là 1 ngày, em muốn là con mèo con của anh. Anh sẽ giữ em chứ?
CM: Anh sẽ đem cho người khác…. hahaha

Fan: Changmin oppa, hãy cưới em! Em có tự tin là sẽ giúp anh có 1 cuộc sống hạnh phúc.
Changmin: Anh thì chả có chút tự tin nào hết.
Via: Xiah My

Share: THĐT@We.love.DBSK

• Fan: Anh thích một cô gái thông minh nhưng xấu hay một cô gái khờ khạo nhưng xinh đẹp hay là em?? ke ke • Changmin: Anh thích gia đình anh ^^

• Fan: Oppa!!!!! Xin hãy trả lời em đi • Changmin : TRẢ LỜI !!!!!!!!!

• Fan: Changmin oppa !

Chúng ta hãy cưới nhau đi anh ~ Em tự tin rằng anh sẽ có một cuộc sống hạnh phúc • Changmin : Nhưng anh không có đủ tự tin

• Fan: Ngày mai là chủ nhật !!! Em phải làm bài tập … nhưng hãy cùng nhau đi chơi đó đi anh vào ngày mai đi • Changmin: HÃY HỌC ĐI

• Fan: Thời tiết ở Busan như thế nào rồi anh ??? ^^~ Em có chuyện này muốn nói với anh từ trước … đừng bao giờ cạo lông nách đi đc ko [what’s up] • Changmin: O..K Cảm ơn vì đã lo lắng =]]]]

• Fan: Changmin ah~ Hãy để em mua vài món ăn cho anh nhé khi em nhận được tiền lương nhé!~ • Changmin: Bạn nên mời bố mẹ của bạn một bữa ăn thay vào đó ~ Đừng bận tâm tới tôi~

Đây là những dòng mà Yunho gửi gắm đến những thành viên của mình.

To Changmin:

Changmin, là thành viên nhỏ nhất của TVXQ, do đó với em, đó là điều khó khăn nhất, nhưng em lại luôn cho bọn huyng thấy nụ cười của mình. Bọn huyng luôn coi nụ cười của em là niềm cổ vũ cho bọn huyng. Chúng ta hãy cùng nhau làm việc chăm chỉ nhé! :))

To Junsu:

Junsu là một cậu em quan trọng với huyng! Mặc dù em nhỏ hơn huyng, nhưng em hiểu anh rất rõ. Khả năng ca hát của em rất tuyệt vời. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa để đạt được những mục tiêu cao hơn nhé! =))

To Yoochun:

Yoochun thât sự là 1 người có lòng khoan dung. Em rất nghiêm túc trong âm nhạc và không ngừng cải thiện bản thân mình. Đây đúng là hình mẫu Yoochun mà huyng thích nhất!

To Jaejoong:

Jaejoong là đồng đội của tớ và cũng là người bạn tốt của tớ. Điều này mãi mãi sẽ không bao giờ thay đổi. Hãy cùng với chúng tớ làm việc thật chăm cùng đưa TVXQ đến với một giấc mơ tuyệt vời hơn nữa nhé!

Cr: Yingie
v-trans: Mymjjeje
shared by: vjt94 + munnie@missDB5K

ChangMin : Nếu bây giờ được lựa chọn giữa 1 túi IQ với 1 túi tiền , hyung chọn gì ?
YooChun : Túi IQ ^^
ChangMin : Em chọn túi tiền

– Vì con người bao giờ cũng chọn những thứ người ta không có *troll face*

YooChun : Erm … O.O
ViaL Ahie Chun
Shared by: Myn Cojjee Cassie

[Trans] Nhật kí của Changmin năm 11 tuổi

Nhật kí của Changmin năm 11 tuổi

Chủ Nhật, 11 tháng 7 năm 1999;

Tiêu đề: Học!

Tôi ghét phải học, ghét rất ghét!

Tại sao lại có những thứ được gọi là học hành như vậy cơ chứ?~

Thật không hiểu nổi~

Liệu có đất nước nào không cần phải học không?

—-

Comment (chữ màu đỏ): Tất nhiên là không có đất nước nào như vậy rồi!

Cre: @yunhosan
V-trans by Sujin @ T-ad DBSKInfo
Shared by DBSKInfo

 

Lời nhắn từ TVXQ Kim JunSu :

“Ham muốn của Xiah đó là ÔM tất cả mọi người. Xin hãy ghi nhớ điều đó nhé”.

“Tôi có nhiều suy nghĩ khác nhau khi nghĩ tới anti fan… Chúng tôi sẽ phải làm tốt hơn nữa…. Tốt hơn nữa… Nhưng tôi cũng cảm thấy một

chút buồn vì anti fan… Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và cố gắng hơn nữa các bạn à.” (T/N : để anti fan thực sự phải công nhận tài năng của DBSK !)

“Khi cầm trên tay Single đầu tiên của chúng tôi, tôi đã khóc. Có nhiều lúc tôi đã nghĩ đến việc từ bỏ nhưng tôi đã vẫn làm việc đó cho đến phút cuối cùng. Là một thành viên của DBSK và có cơ hội được bay cao …. Đó là niềm hạnh phúc cực kì của tôi”.

“Cassiopiea , những người luôn sẵn sàng ở bên chúng tôi mãi mãi…. Tôi yêu các bạn. Đã rất lâu rồi phải không, giờ tôi muốn nói điều đó với các bạn. Tôi yêu các bạn”.

“Một khúc ca, một giai điệu – âm nhạc – đó là một thứ gì đó vô cùng thú vị.

Nó có thể đem đến niềm vui, cũng có thể là nỗi buồn cho con người và làm lay động cảm xúc của mỗi chúng ta.

Có khi là sự bồng bột, có khi lại là sự thay đổi, vận động… Chính sức hút đó đã cuốn hút tôi đến với âm nhạc”.

“Khi đôi tay của các bạn trở nên lạnh giá, tôi muốn được nắm chúng thật chặt. Các bạn hiều cảm xúc của tôi chứ. Nó lạnh giá đấy, nhưng tôi thực sự biết ơn và cũng muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả các fan, những người đã cố gắng hết mình để chờ đợi chúng tôi.

Mặc dù thật khó để diễn tả bằng lời những cảm xúc của tôi, nhưng tôi luôn muốn được cảm ơn các bạn~ Cassiopeia”.

“Mặc dù tôi rất hạnh phúc khi được làm những việc mà tôi muốn. Tôi cũng cảm thấy tiếc cuộc sống bình thường mà người khác đang có”.

“Chỉ một chút sượt chân nhẹ, tôi có thể trở nên lười biếng mà không đứng dậy, nhưng nhờ có các bạn, Xiah tôi đây đã trở nên thật mạnh mẽ”.

“Nếu một người trong nhóm phải rời đi và một ai đó thay thế vào thì tôi sẽ lựa chọn không là một thành viên DBSK nữa”.

“Tôi.. Xiah Junsu, luôn giữ lời hứa của mình… Cho dù thời gian có chảy trôi đi chăng nữa thì tôi cũng sẽ không thay đổi…”

“Dù chúng tôi có ở nơi đâu, thì xin hãy chờ chúng tôi. Cassiopeia, những người luôn dành tình yêu cho chúng tôi… bởi có các bạn bên cạnh, DBSK mới có thể tồn tại”.

“Một thành viên của DBSK giống như ốc đảo giữa sa mạc vậy, sự tồn tại của họ đối với tôi là như thế”.

“Cassiopeia, những người luôn yêu mến chúng tôi… Để bày tỏ niềm biết ơn chân thành đến các bạn, chúng tôi sẽ luôn đem đến những màn biểu diễn tuyệt vời nhất. Nếu tôi yêu các bạn và các bạn cũng yêu tôi thì chúng ta sẽ luôn luôn bên nhau”.

“Cho những người yêu mến âm nhạc của tôi. Tôi nghĩ rằng, một ca khúc về tình yêu không nhất thiết phải là giai điệu chậm rãi. Nhanh và đôi khi “hơi quá” một chút cũng tốt mà. Tôi trở thành ca sĩ bởi tôi yêu ca hát và âm nhạc. Tôi không muốn chỉ là một ca sĩ.. Tôi đang nỗ lực và phát triển hơn nữa. Tôi muốn trở thành một nhạc sĩ hoặc hơn thế nữa và tôi muốn được mọi người gọi là “Xiah Junsu”.

“Từ giờ trở đi, tôi muốn khiến mọi người xúc động bởi âm nhạc, tôi muốn làm điều đó bằng chính giọng ca của tôi.

Cho dù tôi còn thiếu sót ở nhiều mặt nhưng tôi sẽ nỗ lực hết mình. Với tôi, Xiah Junsu, thì đây giống như một lời hứa, một vật làm tin ! Tôi sẽ không thay đổi dù thời gian có trôi qua”.

“Hãy quên những khoảng thời gian khó khăn đi nhé, hãy chỉ ghi nhớ giây phút hạnh phúc cùng với DBSK mà thôi”.

“Bởi Cassiopeia luôn ở bên cạnh chúng tôi, vậy nên, có nhất thiết phải diễn tả bằng lời hay không ? Họ như gia đình của chúng tôi vậy, có cả những người em, những người trẻ hơn tôi rất nhiều, có cả những người anh, những người nhiều tuôi hơn tôi… Oppa ~ Tôi không thể chỉ là oppa được. Có những người anh, người chị vẫn luôn hiện diện ở đây nữa mà ~ Những người luôn dành cho chúng tôi sự ủng hộ to lớn nhất”.

Source: Many Cassiopeia naver blogs
Etrans : bakarero@LJ
Vtrans : xU@360kpop

[TRANS] Ngay cả khi 10 năm đã đi qua.

Ngay cả khi 10 năm đã trôi qua, em vẫn muốn DBSK của em…
Ngay cả khi 10 năm dần qua, em vẫn muốn nghe Jaejoongie nói rằng: ” Cậu ấy ( Yunho) luôn có tôi cạnh bên.
Kể cả đã là 10 năm đã qua, em thật muốn được nhìn thấy hình ảnh Yoochun cảm ơn Jaejoong hết lòng vì anh ấy đã chăm sóc cho Yoochun rất nhiều khi anh bị bệnh.

10 năm có đi qua đi chăng nữa, em vẫn muốn thấy cảnh Jaejoong đẩy chiếc xe lăn có Junsu ở trên và không ngừng chăm sóc cho anh mọi nơi, mọi lúc.

Dù là 10 năm đi qua, em vẫn rất muốn được thấy cảnh tượng Jaejoong và Changmin tát đùa nhau và liên tục tự gọi mình là SoulFighters.

10 năm có hay không lặng lẽ trôi đi, em vẫn là muốn thấy hình ảnh Yunho hôn nhẹ lên đôi má của Yoochun và sau đó là một nụ cười bẽn lẽn.

Và 10 năm đó dù trôi dần qua, em vẫn muốn thấy hình ảnh một cá heo Junsu đấm lưng cho Yunho.

Kể cả có khi 10 năm đó qua đi, em vẫn muốn được trông thấy cảnh tượng 1 leader Yunho của chúng ta ôm chặt và xoa dịu chàng trai Changmin khóc nhè.

10 năm trôi đi như thế, em là thật sự muốn thấy hình ảnh 1 Yoochun trêu chọc Junsu về cách phát âm của anh trong câu nói: “See you next week.”

Ngay cả khi 10 năm đó qua đi nhanh chóng, là chính em vẫn muốn được thấy hình ảnh Yoochun và Minnie bám riết lấy nhau trong lúc đếm 1,2,3.

Kể cả là 10 năm trôi qua, em vẫn muốn nghe giọng của Changmin nói rằng anh tôn thờ chủ nghĩa Xiah.

Và cho dù là 10 năm qua đi, em vẫn thật muốn trông thấy hình ảnh makanae của chúng ta bị sờ mó ở khắp mọi nơi mỗi khi 4 huyng còn lại hát bài Hug. ( >o<)

10 năm dù có thế nào mà trôi qua, em vẫn muốn được trông thấy cảnh tượng 1 TVXQ với cuộc chiến với những chiếc gối.

10 năm qua đi , em là vẫn muốn thấy 1 TVXQ với đầy đủ trang phục của những loài động vật.

Ngay cả là 10 năm đó qua nhanh chóng, em thật muốn thấy cảnh 1 TVXQ với đầy đủ 5 thành viên đứng trên sâu khấu.

Kể là 10 năm đi qua, em vẫn muốn nghe 5 giọng hát cùng với nhau.

Là 10 năm qua đi, em vẫn muốn được nhìn thấy và nghe thấy tập đoàn Cassiopeia trên thế giới hô vang tên của các anh.

Ngay cả là 10 năm dù có đi qua…Em vẫn muốn nhìn thấy cả 5 người cùng giới thiệu chúng tôi là Dong Bang Shin Ki.

10 năm dần trôi đi, em vẫn là muốn thấy 1 TVXQ cùng mỉm cười, và bật cười với nhau…
Dù là 10, 20, 30 năm qua đi…Thời gian trôi qua cho đến khi…
Và cái tên TVXQ dần phai mờ….
Cả 5 người đều sẽ có gia đình riêng của mình…
Và các anh sẽ không cùng làm việc với nhau dưới cái tên TVXQ nữa…
Nhưng ngay cả khi là 10 năm ..20 năm… hay thậm chí là 30 năm…
Em vẫn muốn ước ao nhiều điều tốt đẹp…
Bởi vì em biết…
Kể cả là khi 10 năm có trôi qua…
Em vẫn rất tự hào về 5 người…

Là 10 năm đi qua, em vẫn tự hào vì Changminnie của em…người luôn có những nhận xét thú vị và hay hét lên the thé..:))
Anh đã dạy cho em thấy thế nào là sự vô tư, và cho em thấy em là ai trong lời mọi người nói, và không sao cả đâu nếu như tất cả mọi người đều muốn anh đi…

Dù cho là 10 năm dần qua..em vẫn tự hào về cá heo Junsu của em…người có giọng hát tuyệt vời nhất và thậm chí là chiếc mông vịt to nhất mà anh sở hữu.
Anh đã dạy cho em thế nào là viên thuốc hạnh phúc và cách thành thật với bạn bè của mình…

10 năm đi qua..em vẫn sẽ tự hào về 1 Yoochun của em…người luôn làm nhiều biểu hiện vui nhộn gọi là Chun Face và rằng chỉ riêng mình anh là có thể làm được.
Chính anh đã dạy cho em cách biết thật tốt để khóc mỗi khi cảm thấy đau buồn hay là vui mừng và làm thế nào để mỉm cười sau đó…

Là 10 năm trôi dần qua…em vẫn cực tự hào về Yunho của em…người luôn ở đó trong nhóm, như một thành trì vững trãi…
Là anh đã làm em hiểu sự vị tha, phải biết quan tâm đến những người xung quanh mình và là nguồn sức mạnh cho họ mỗi khi họ gặp khó khăn…

Ngay cả là 10 năm có đi mất..em vẫn luôn tự hào về 1 Jaejoong của em…người mà luôn quật cường trước những nỗi đau gây cho anh, anh luôn mang trong mình 1 trái tim biết ơn và từ chối mỗi khi Cassies nhận ra rằng anh đang khóc.
Anh thật đã dạy cho em hiểu cách để vượt qua những cuộc tranh đấu trong cuộc sống chỉ để đạt được ước mơ và thậm chí anh đã dạy cho em cách trân trọng những người xung quanh cuộc sống của bản thân vì họ sẽ không bao giờ bên cạnh mình mãi mãi…

Kể cả là 10 năm đi qua…Em vẫn sẽ tự hào về TVXQ…
Ai đã làm cho em hiểu rõ ràng nhất về từ “ Love”..
Ai đã truyền cảm hứng vào cuộc sống của em..
Ai đã dạy cho em cách nhận thấy được linh hồn của âm nhạc
Ai đã cho em thấy điều tuyệt nhất mà chúng ta có thể làm…
Ai đã cho em một gia đình…
Và thậm chí, làm cho cuộc sống của em đi vào một chiều hướng hoàn toàn mới…
Một người hoàn toàn mới về bản thân…
Và là 10 năm đi qua..em sẽ không bao giờ quên điều này:”>
Bởi vì…
Ngay cả 10 năm qua đi…5 người vẫn là sự xác định rõ ràng nhất của em về huyền thoại sống của Kpop.
Kể cả là 10 trôi qua..5 người vẫn là nhóm nhạc hoàn hảo nhất trong mắt em, về ngoại hình, tài năng cũng như là tính cách khôn ngoan…

Ngay cả khi 10 năm trôi qua … 5 người vẫn sẽ là những người truyền cảm hứng cho em của mỗi câu chuyện của bản thân mỗi người…
Và ngay cả khi 10 năm trôi qua … 5 người vẫn sẽ là nhóm duy nhất làm cho em giữ vững niềm tin …
Ngay cả khi 10 năm vượt qua … 20 năm .. hoặc thậm chí 30
5 người sẽ không bao giờ bị lãng quên.
Thành quả của 5 người sẽ vẫn còn mãi…
Ngay cả khi 10 năm trôi qua … 5 người vẫn sẽ là Dong Bang Shin Ki mà chúng em yêu thương …

Và ngay cả khi 10 năm trôi qua … chúng em vẫn sẽ là Cassiopeia luôn luôn hiểu …
Không sao đâu về những điều 5 người nói,
Không sao đâu dù cho sẽ có nhiều nhóm nhạc mới ra đời,
Khôngsao cả đâu nếu như có nhiều nhóm nhạc mới vượt qua được những thành tựu mà 5 người đã đạt được,
Không sao đâu mà nếu như sẽ có những nhóm nhạc tuyệt hơn 5 người,
Em vẫn sẽ là một Cassiopeia tự hào ngay cả sau đó là 10 năm …
Bởi vì 5 người đều hoàn hảo trong mắt em …
Và không một ai có thể thay thế 5 người trong trái tim em.
Em là thực có nghĩa khi trở thành người mà em hiện có,
Có nghĩ là em yeu 5 người,
Cà có nghĩ là em thuộc về Cassiopeia♥
Chúng ta có lẽ đang gặp khó khăn trong hiện tại
Nhưng em biết …
Rằng ngay cả sau 10 năm …
TVXQ,Yunho,Changmin,Jaejoong,Y

oochun, Junsu và cả Cassiopeia
Sẽ luôn bên nhau và yêu thương lẫn nhau!

Ngay cả khi thế gian này quay lại với 5 người với chúng ta…
Bởi vì luôn bên nhau …
Chúng ta vẫn sẽ là hạnh phúc nhất
Chúng ta vẫn mạnh mẽ nhất
Chúng ta vẫn Tuyệt Vời Nhất!

Với những lời nói này, em sẽ luôn mang bên mình một trái tim biết ơn trong khi kiên nhẫn chờ đợi “ Cho đến ngày cả 5 người cùng trở lại”
Ngay cả khi là 10 năm đi qua … Em sẽ luôn giữ vững niềm tin.
Và kể cả là 10 năm trôi qua … Em sẽ không bao giờ quên cách em trở thành một Cassiopeia, cách em cảm nhận mỗi khi em thấy DBSK và lý do tại sao em vẫn còn giữ vững những điều đó!
[Forever and Always]
[-iHEARTtvxq && iHEARTcassiopeia-]
Cre: CassieForever
V-TRANS: Mymjjeje@We.love.DBSK

kpop-say-what

People say that…

it’s over for TVXQ

If I say that I am a fan of TVXQ

People say that…

For them… It’s over…

Not once have I ever…

Put a full stop on my love for them…

Never have they put a full stop on my love for them either…

We… We still love each other so much…

No one could ever put a full stop on our love for each other…

But… People are closing their eyes and believing in only what they can physically see…

It breaks my heart

TVXQ members were blinded by money and betrayed their agency who raised them…

They aren’t performing together?… Oh, they fought, right?…

With only one article title that read ‘TVXQ on the brink of disbandment’

Everybody saw, heard and believed only that

They did not try to see or hear anything else…

Those who are hurting from feeling sorry and betrayed…

They aren’t only Jaejoong, Yoochun and Junsu, who started this happening. Yunho and Changmin are hurting too…

The people who were hurt the most from this happening were bound to be TVXQ…

Why do people keep trying to push them off a cliff…

Yoochun and Jaejoong… and Junsu… To give their acceptance speech at MAMA

it must have taken them a lot of courage…

Up against SM, who they fight and fight but is a big burden to handle

They told the other two members that they loved them… Our Jaejoong and Yoochun and Junsu…

Thank you… Thank you so much…

We’re so proud of you… For not backing down… For proudly saying that you loved them

It made our hearts ache but we were thankful…

Because of SM’s threatening presence… how much would it have hurt for them… to watch a stage of three…

instead of a stage of five… My friend’s aunt… said she saw Yunho drinking the day before MAMA…

How it must have been hard for him… How it must have hurt his heart…

The 5 members… who said they were so happy to be singing together as 5

with TVXQ and Cassiopeia flying towards the endless sky…

They are crying so… TVXQ without five members no longer radiates light…

Why… do you make it so hard for them…

Watching all those fans leave… during the 2 years of no activities…

Checking on the internet… worrying and awaiting anxiously…

And saying all these things to the fans…. and crying were Jaejoong and the other members…

How scared must they be now…

No… How big must the fear be…

that they may never be on one stage together…

that the fans… might leave them for good…

Our Yoochun… who said he’s never wanted to sing as much as he did then…

How many nights he must have cried himself to sleep… Thinking about it makes my heart ache…

But why do people not try to see, to hear, to find the truth…

Please… I wish… I wish that TVXQ didn’t have to be in pain anymore.

We can fly again.

We will fly again.

Just because a bird temporarily breaks its wing… doesn’t mean it can never fly again…

As long as U-Know Yunho, YoungWoong Jaejoong, Micky Yoochun, Xiah Junsu, Choikang Changmin and Cassiopeia are alive

we will never break down

we will never not sing.

If there isn’t a stage to sing on, then Cassiopeia can make one

If there isn’t a microphone to sing with, then Cassiopeia can listen to their voices in silence

Forever like this… If we could be like this, than we can do it, right?

I love you… Thank you, from the bottom of my heart

Guys, let’s fly

As long as the five members are breathing, and as long as Cassiopeia hold pearl red balloons in their hands,
TVXQ will never disband.

Source: [Daum Television]
Translation credits: jeeelim5@tohosomnia.net

 

Sáu năm, DBSK đã bay mải miết để đến được lúc này… So với khoảng thời gian ấy, hiện tại chẳng là gì, chỉ là lúc họ dừng chân để thở chậm hơn. Dù chúng ta chẳng thể yên lòng suốt quãng thời gian này, Hãy sống mỗi ngày sao cho thật trọn vẹn để chắc chắn, khoảng thời gian này sẽ như liều thuốc, không phải độc dược, với DBSK, với Cassiopeia, với Bigeast. Cho một ‘khởi đầu’ mới…. 2010, đừng buông lơi đôi bàn tay bạn đang nắm giữ, hãy mạnh mẽ lên nhé ~ Và….Cuối năm tới, tôi hy vọng sẽ có thể chúc mừng các bạn với một bài viết sáng sủa hơn… Chúc mừng năm mới, Tôi yêu DBSK

Hỏi thế gian DBSK là gì mà làm cho Giáo phái Nga My Cassiopeia thất điên bát đảo? Hỏi thế gian DBSK là gì mà làm cho cả vùng trời bị nhuốm máu đỏ? Hỏi thế gian DBSK là gì mà làm cho Giáo chủ Lee Soo Man của phái Ngũ Độc SM bị nhân gian căm ghét? Hỏi thế gian DBSK là gì mà làm cho cổ phiếu SM bị đả thương trầm trọng? Xin trả lời : DBSK là “NHỮNG VỊ THẦN ĐẾN TỪ PHƯƠNG ĐÔNG” căm ghét cái ác, yêu mến sự chính nghĩa -được Ngọc hoàng cử xuống để tiêu diệt Tà chủ LSM và tà phái của hắn

Xin hãy ôm (Hug) họ thật chặt dù chỉ trong giấc mơ Vì mặt trời (Rising sun) luôn tỏa sáng mỗi ngày Và theo cách mọi người vẫn vậy (The way you are) sẽ để cái tên DBSK mãi tồn tại! Cassiopeia, dù bạn ở đâu… Hãy luôn vững lòng tin!” Always keep the faith! I look at you everyday but I wanna see you more I listen to you everynight but I wanna hear you more Now , I know why people said that Life is a sleep and love is a dream Because I just can see you and hear you in my dream Together – Victory – Forever – Xl – Quality….. TVXQ

I look at you everyday but I wanna see you more I listen to you everynight but I wanna hear you more Now, I know why people said that Life is a sleep and love is a dream Because I just can see you and hear you in my dream Together – Victory – Forever – Xl – Quality….. TVXQ

Miduhyo DongBang

5 con người…5 cuộc đời…5 nụ cười…mang anh đến bên em…mãi mãi.. DBSK đã cho em những điều diệu kì…. Hạnh phúc nơi em ấm áp….là mỗi khi em được nhìn thấy anh… Và người yêu ơi mãi về sau…. Suốt kiếp trọn đời em mãi mãi yêu anh…. DBSK ước mơ của Cassiopeia…. Đựoc thấy anh cười hạnh phúc và được ở bên cạnh nhau như thế thôi… Và dù thế giới có đổi thay…thì em vẫn luôn mãi giữ vững 1 niềm tin… Mãi bên cạnh anh… Love you forever… DBSK Always keep the faith.

Em nhớ rõ khi các anh luôn được trao những giải thưởng có uy tín nhất. Năm người các anh đứng trên sân khấu và nói rằng, “Xin chào, chúng tôi là Dong Bang Shin Ki”. Dù các anh đang khóc, đang cười hay đang ôm nhau, đó vẫn luôn là hình ảnh được trông thấy. Giờ đây em tự nhủ nếu Yunho và Changmin đột ngột xuất hiện từ đâu đó, ôm lấy những người còn lại và nói, “Bọn tớ ở đây”…

kim junna: 8:53 AM 10/28

Mùa đông tới. Chúng em sẽ sưởi ấm trái tim các Oppa. Chỉ các Oppa thôi. Đừng rời xa em nhé. Không fải lo cho Cass chúng em. Vỳ chúng em là Cassie. Khi đã khắc DBSK vào trái tim thỳ trái tim chúng em luôn ấm áp. . AKTF  HTTE

Lời nhắn từ TVXQ Park YooChun :

“Những thành viên DBSK của tớ !!! Chúng ta là chúng ta…. Là TVXQ… Tớ yêu các cậu”.

“Sau khi trở thành một ca sĩ, mỗi khi trải qua những lúc buồn hay đau đớn, bạn sẽ phải rơi nước mắt. Nhưng thay vào đó, tôi

đã học cách để kiềm chế lại những giọt nước mắt đó”.

“Ẩn sau thứ gọi là “Âm nhạc”, là cuộc sống, niềm tin, tình yêu và DBSK của tôi. Cảm ơn các bạn đã luôn bên tôi.”

“Nếu như nước được tạo nên từ oxi và hydro thì tình yêu được tạo nên từ sự thấu hiểu và tha thứ, cuộc đời cũng là như vậy”.

“Mặc dù tôi không thể diễn tả được những cảm xúc đang làm tôi phát điên lên đây, nhưng xin hãy đừng quên rằng, tôi sống, tồn tại cùng các bạn, cùng với tất cả mọi người”.

“Tôi yêu các bạn, tôi yêu các bạn, tôi yêu các bạn nhiều lắm…Tôi muốn khóc nhưng không có sự lựa chọn nào khác, tôi vẫn phải mìm cười. Tôi yêu các bạn, thực sự bằng cả sự chân thành của tôi.”

“Có thể trong quá khứ, tôi phải chạy theo kiếm tìm nụ cười, nhưng giờ đây, nụ cười lại luôn bám theo tôi”.

“Chúng tôi cũng chỉ vừa mới vươn cao đôi cánh mà thôi… Hãy bay lên cùng nhau nhé, DBSK”.

“Tôi cầu mong hạnh phúc cho những người yêu thương tôi… Tôi nguyện cầu cho điều đó, tối nay.. tối mai… và mãi về sau”.

“Rốt cục thì, ai là “bạn gái” của tôi đây nhỉ ? ~ Baby~… Tất nhiên là Cassiopeia của tôi rồi. Khi tôi có thời gian, tôi ước mình sẽ được “hẹn hò” cùng các bạn. Các bạn không hề cô đơn đâu, tôi yêu các bạn, thời gian cứ trôi qua DBSK<3Cassiopeia tôi yêu các bạn nhiều hơn nữa”

“Trong thế giới âm nhạc có những người được gọi là ca sĩ, tôi đã nghĩ rằng, thế giới “âm nhạc” đã sinh ra ở nơi trái tim tôi như thế đó… Tôi sống và luôn nghĩ rằng đó là việc tôi phải làm và nên làm… Chính vì thế mà tôi tin rằng, mình sẽ làm “nghề nhạc” cho đến khi rời xa thế giới này”.

“DBSK… Cassiopeia….. Vị chúa của tôi…… Niềm tự hào, sự ca tụng vượt qua mọi giới hạn của tôi.”

“Ý nghĩa của sự tồn tại nụ cười mà các bạn dành cho chúng tôi…. Giờ đây, khi nghĩ rằng, những nụ cười đó đang trở nên cô đơn khiến tôi lo nghĩ nhiều lắm…. Chỉ cần nhìn vào các bạn thôi cũng đủ khiến tôi hạnh phúc lắm rồi, nhưng lúc này, nhìn vào các bạn thì lo lắng lại là cảm xúc đầu tiên đến với tôi. Bất chợt, nhìn các bạn trở nên bé nhỏ khiến trái tim tôi bỗng hoá lạnh giá.
Khi bạn bước xuống con đường này một lần nữa, sẽ không còn thử thách hay bất kì sự thử nghiệm nào cả… Con đường của Cassiopeia và DBSK… Tình yêu đã tạo nên Cassiopeia, con đường chỉ toàn hạnh phúc mà thôi. Tôi yêu các bạn”.

“Khi Micky thể hiện rằng cậu ấy đang quá mệt mỏi về lịch trình làm việc thì tôi muốn trở thành một người mạnh mẽ, một người có thể rũ bỏ điều đó nơi cậu ấy,khi đó tôi sẽ chỉ còn là Park Yoochun mà thôi”.

“Bởi cố gắng nỗ lực hết mình còn quan trọng hơn nhiều so với làm tốt một điều gì đó. Tôi cũng không chắc rằng, thế giới có yêu mến những người làm tốt hơn hay không? Nhưng cho dù bạn có luôn dựa vào thế giới (Tức là quan điểm của người khác) thì cũng đừng lệ thuộc vào nó”.

“Trên thế giới này, điều tuyệt vời nhất đó là khi bạn yêu và được đáp lại bằng tình yêu. Vậy điều đó có nghĩa là các bạn – Cassiopeia ~ các bạn là những người tuyệt vời nhất phải không ? Cảm ơn các bạn”.

“Tôi không thể tìm được lời nào để diễn tả ý nghĩa vô cùng của Cassiopeia đối với tôi, họ là vô giá”.

Source: Many Cassiopeia naver blogs
Etrans : bakarero@LJ
Vtrans : xU@360kpop
Via : Ngọc My

Hội Những Người Luôn Giữ Niềm Tin Ở TVXQ 동방신기

GDCD:
♥ Định nghĩa tự nhiên là gì? Tự nhiên là DBSK vốn thuộc về nhau
♥ Khi gặp Cassiopeia hay DBSK fải luôn mỉm cười, chào hỏi. Fải lễ fép với người lớn tuổi hơn mình, thân thiện và hòa nhã với người nhỏ tuổi hơn mình
♥ Khi gặp DBSK, các biểu cảm của Cassiopeia là Cười hoặc khóc hoặc hét lên. Có khi 3 biểu cảm cùng xảy ra 1 lúc =]]]]]]]]

*****

Anh: Always Keep The Faith – Hope To The end. Only 5 Forever 5. DBSK is the best

Sử: 24/12/2003 là ngày thành lập của nhóm nhạc huyền thoại DBSK. Đó còn là ngày định mệnh – họ – 5 con người ấy mãi mãi ở cạnh bên nhau
*****

Công nghệ:
♥ Để thiết kế 1 phiên bản huyền thoại của âm nhạc, cần 5 yếu tố: U-know, Hero, Micky, Xiah, Max
♥ Để thiết kế được 1 bản nhạc hoàn hảo từ fiên bản huyền thoại, cần kết hợp 5 yếu tố trên và Cassiopeia

Tin:
♥ Bộ xử lí trung tâm: Jung Yun Ho
♥ Vật hiển thị thông tin: Kim Jae Joong
♥ Bộ gõ dữ liệu: Park Yoo Chun
♥ Con trỏ điều khiển: Kim Jun Su
♥ Bộ tải âm thanh: Shim Chang Min

Pie♥Cass 96er, – always love 동방신기. Cassiopeia constellation forever bright shine to wait 東方神起 with 5 members on stage again (♫YunJaeYooSuMin ♥ 카시오페아 )

Do you remember how we got the name ‘Cassiopeia’? We got it off of the constellation ‘Cassiopeia’. Five stars that shine brightly in the northern skies. That is ‘Cassiopeia’. But, there’s something you should know about ‘Cassiopeia’. The constellation ‘Cassiopeia’ is one you can see all year round in Korea, and it is also a constellation winter travelers use as a compass to find Polaris.

We, Our name, stays in one place no matter what and guides travelers who have lost their way, and their hope, towards the right path to the bright Polaris. That is where our name comes from.

When we chose our name as ‘Cassiopeia’, we made a promise to ourselves. That we’d always shine brightly upon our stars TVXQ. That we’d shine and protect our stars TVXQ. When they lost their way, when they felt worn out, we would always shine on them from one place so that they could find their way, so that they could find hope. We haven’t forgotten that, right?

I believe that what we have to do is stay right where we are and wait for them. In this spot, so that TVXQ don’t lose their way. So that TVXQ have somewhere to return to. So that they do not lose hope. We have to wait. I don’t know how long this will take. But I will wait.

I will shine light on our path so that TVXQ can return whenever they are ready.

Huyng à, e nghĩ e đang trong tâm trạng “thu buồn”

Vui vẻ lên và làm việc chăm chỉ đi

Đùa thôi mà! dĩ nhiên trong mùa thu thì e cảm thấy cô đơn là đúng rồi

Em có thể thấy buồn nhưng đừng để mất sức lực nhé. Khi xong thì hãy cùng đi ăn thịt nhá. Thịt thu buồn nào!

Wou ~ sweet !!

CASSIOPEIA !!!!!

1, Nhìn thấy “DongBang”, lập tức nghĩ tới “ShinKi”

2, Nhìn thấy “DBSK”, lập tức cảm thấy “ngứa ngáy”

3, Cảm thấy Kim, Jung, Park, Shim là 4 cái họ nghe êm tai nhất, nhìn cũng đẹp nhất.

4, Vừa nói đến “DBSK” sẽ lập tức trở nên kích động không kiềm chế được, thậm chí vứt hoàn toàn hình ảnh thục nữ sang một bên không để ý, hăng say thảo luận nước miếng bay tứ tung.

5, Yunho, Jaejoong, Yoochun, Junsu, Changmin, DongBangShinKi thì nhớ rõ từng chữ cái, lúc nào cũng có thể nói được, ngoài ra còn có Hug, Unforgettable, Rising Sun, Dangerous Mind, .v..v.

6, Nói đến ra nước ngoài, đầu lập tức nghĩ đến Hàn Quốc. Nói đến Hàn Quốc, không chậm 1 giây liền nghĩ đến “DBSK”.

7, Nhìn thấy “DBSK” trên TV, so với việc phát hiện ra Châu Mỹ còn muốn kích động hơn.

8, Cảm thấy tiếng Hàn nghe thật hay.

9, Ngay cả ghét tiếng Nhật, nhưng lại cũng có lúc thấy tiếng Nhật thật là hay – lúc mà nó phát ra từ miệng “DBSK”.

10, Cảm thấy cái tên Jaejoong, Yoochun, Changmin trong tiếng Trung là mấy cái tên rất lạ, nhưng dùng trên người họ, lại vô cùng có sức quyến rũ.

11, Đi học, lúc mà không cần nghe giảng, sẽ viết tên “DBSK” đầy trên sách, vở (đối với học sinh trung học); thậm chí ở trên mặt bàn cũng viết đầy tên “DBSK” (đây là đối với sinh viên)

12, Lấy “DBSK” làm tiêu chuẩn “Người đàn ông hoàn mỹ”.

13, Hình tượng Hoàng tử bạch mã chính là dành cho “DBSK”, và đối với bạn, họ chính là Hoàng tử bạch mã của bạn.

14, Khi có người hỏi ai đẹp trai nhất, chắc chắn sẽ là “DBSK”.

15, Khi có ngườii hỏi yêu nhất ngôi sao nào, tuyệt đối là “DBSK”.

16, Nếu có thể thì MP3, chuông điện thoại di động, móc điện thoại, không gian sẽ chỉ có “DBSK” và “DBSK”.

17, Khi có người cho bạn đề cử ca khúc nào đó, không ai khác chính là “DBSK”

18, Nghe thấy có người hỏi “DBSK là cái gì?” rồi mấy vấn đề linh tinh ngu ngốc, nhất định sẽ nóng máu, đối với người đó cảm thấy khinh bỉ, đến mức người đó phải nhận ra.

19, Khi bạn trên mạng nói không tìm được cái gì đó liên quan đến “DBSK”, cho dù rất khó, bạn cũng sẽ cố gắng hết sức tìm giúp bằng được

20, Tự hào vì mình là Cassiopeia.

21, Vô cùng ghét người nào làm tổn thương “DBSK”.

22, Nghe thấy có người nói xấu “DBSK”, sẽ tức giận mà tham gia tranh cãi. Nghe thấy có người nói “DBSK” tốt, sẽ cảm thấy hạnh phúc.

23, Thấy có người bắt chước “DBSK”, lửa giận trong người bốc cao đến hơn 10m.

24, Thấy có người đang nghe hay đang xem “DBSK”, liền cảm thấy người đó như người trong nhà, cảm giác thật thân thiết.

25, Cảm thấy nghe nhạc của “DBSK” mãi không chán, xem show của “DBSK” mãi không thấy phiền.

26, Sợ nhất nhìn thấy “DBSK” bị vượt qua.

27, Đến cửa hàng băng đĩa, xông đến khu “DBSK” đầu tiên, nếu phát hiện trong cửa hàng đó lại không có đĩa của “DBSK” sẽ cảm thấy cái cửa hàng đó thật đúng là đồ bỏ đi, như thế kia mà lại không có “DBSK”. Còn nếu họ chỉ có rất ít, thì sẽ cảm thấy nhất định là bán chạy lắm, bán gần hết rồi.

28, Nói chuyện phiếm đôi khi cũng thật nhàm chán, chỉ có nhắc đến “DBSK” là không bao giờ thấy nhàm chán, chỉ muốn nói mãi, nói mãi.

29, Nhìn thấy con dấu có hình “DBSK”, 99,9% là sẽ mua.

30, Nói đến eo nhỏ, nhớ đến Jaejoong. Nói đến xương quai xanh, nhớ đến Yoochun. Nói đến đáng yêu, nhớ đến Junsu. Nói đến giọng cao, nhớ đến Changmin. Tóm lại, nói đến cái gì cũng nhớ ngay đến “DBSK”, ăn tào phớ cũng không phải ăn tào phớ đơn thuần, Đậu Hoa (Tào phớ) chính là Yunho và Jaejoong, cơm đậu hoa cũng không hề là cơm đậu hoa, mà chính là Fan của họ.

(豆花 /dòu huā/: Đậu Hoa (tào phớ, tàu hủ,…)

饭/fàn/: cơm, FAN)

31, Luôn mơ ươc được nhìn thấy “DBSK”, luôn ảo tưởng có thể nhìn thấy “DBSK” đang làm gì.

32, Kiên quyết cùng antifan “DBSK” chiến tranh.

33, Đọc hết những câu ở trên, cũng phải gật đầu đồng ý.

Chú ý: Đây là chứng bệnh nan y, một khi mắc phải thì không thể chữa khỏi, nhưng mà, người bệnh luôn cam tâm tình nguyện bị mắc bệnh này, không sợ hãi, cũng không để ý, chỉ biết yêu “DBSK” trước sau như một, ủng hộ “DBSK”! Đây chính là chứng minh cho sức hấp dẫn của “DBSK” , những người bị bệnh này chính là Cassiopeia!

ForeverloveTVXQ!

Credit: zhn旧人旧约@tieba.baidu.com
Share by: diaryyunjae@wordpress.com

Theo bạn “ Always keep the faith ” là gì ?
…..Đó là khi…..
…..Đó là khi vào đêm khuya hoặc sáng sớm, bạn đang chỉnh sửa những từ cuối cùng trong bài tiểu luận của bạn. Bạn mệt mỏi, không tỉnh táo. Nhưng rồi bạn lên Youtube và tìm kiếm cá

c video của D5SK. Tất cả đột ngột, bạn trở nên mạnh mẽ, tỉnh táo hơn bao giờ hết…..
…..Đó là khi tất cả mọi người trong xe đang hoà theo vũ điệu Bóng đá. Rồi bạn kéo IPod của bạn ra và lắng nghe Mirotic…..
…..Đó là khi bạn bảo vệ họ khi những người khác nói rằng họ giống như con gái, nói rằng họ phẫu thuật thẩm mỹ…..
…..Đó là khi bạn luyên thuyên mãi về họ với lũ bạn, mặc dù không ai trong số họ quan tâm…..
…..Đó là khi bạn cố gắng thay đổi những người bạn không quan tâm đó…..
…..Đó là khi bạn nhìn vào lời bài hát của họ nhiều đến nỗi bạn không nhận ra mình đã học được vài từ tiếng Hàn một cách vô thức…..
…..Đó là khi bạn nghĩ có những thứ thật giá trị vì nó liên quan đến D5SK…..
…..Đó là khi bạn cố gắng vẽ ra hình dạng của Cassiopeia trên bàn phím của bạn…..
…..Đó là khi bạn biết họ cần một kỳ nghỉ như thế nào…..
…..Đó là khi bạn đi ngủ và cả thế giới không thể đánh thức bạn, nhưng rồi một người nào đó mở một bài hát của D5SK và bạn nhảy ra khỏi chiếc giường rồi bắt đầu hát theo…..
…..Đó là khi bạn nghĩ rằng bạn nên cảm thấy mệt mỏi về D5SK và chuyển sang nhóm khác, nhưng rồi bạn lại trở về với họ vì bạn nhận ra họ tuyệt vời, họ quan trọng như thế nào…..
…..Đó là khi bạn đau lòng về D5SK, khi bạn nhìn vào từng thành viên, chỉ vì bạn không được nhìn thấy cả 5 người đứng cùng nhau trong một thời gian dài…..
…..Đó là khi bạn chỉ có thể rơi vào giấc ngủ khi bạn nghĩ về họ, khi bạn nghe họ hát…..
…..Đó là khi bạn viết và đọc những Fanfic điên rồ dù nó không bao giờ trở thành hiện thực…..
…..Đó là khi bạn thấy mình cười như một đứa ngốc khi nghe họ nói, ngay cả khi bạn không hiểu. Nhưng bạn vẫn cười vì họ đang nói, đang cười đùa với nhau…..
…..Đó là khi bạn có thể rớt môn toán khi nói rằng 5 – 1 = 0…..
…..Đó là khi bạn cố gắng nhớ tất cả các hình xăm mà họ có…..
…..Đó là khi bạn xem họ biểu diễn trực tiếp Proud và cùng khóc với họ…..
…..Đó là khi bạn biết họ không phải là chạy hết hơi khi hát Bolero, Forever Love, Believe, How Can I, Love In The Ice, Don’t Say Goodbye, Lovin’ U, Don’t Forget,….. và bạn giải thích cho người thân, bạn bè rằng bài hát đó vốn dĩ là như vậy…..
…..Đó là khi bạn thấy ngày sinh nhật của họ quan trọng hơn cả ngày sinh nhật của bạn…..
…..Đó là khi bạn đột ngột dừng lại để xem danh sách này và cảm thấy nó đúng như thế nào…..
…..Đó là khi bạn nhớ về quá khứ…..
…..Đó là khi bạn lo lắng họ sẽ bị lãng quên…..
…..Đó là khi bạn ước bạn có thể quay ngược thời gian…..
…..Đó là khi bạn cuối cùng cũng chấp nhận thực tế…..
…..Đó là khi bạn vẫn còn hy vọng sau khi đã chấp nhận thực tế…..
…..Bởi vì đó là “ GIỮ NIỀM TIN ”….. Bởi vì đó là cuộc sống của một Fan D5SK…..
…..Bởi vì đó là bạn….. Bởi vì đó là chúng ta – Cassiopeia…..
……DB5K và Cassie Gia đình của chúng ta…..

~~~~~ ♥ Và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi ♥ ~~~~~

…..ALWAYS KEEP THE FAITH – HOPE TO THE END…………..

Credit: Cassiopeia-H
Via: Kẹo

Nhớ mãi không quên – Miss, cant forget!

TVXQ – Một cái tên đã đi vào huyền thoại.

TVXQ – A name was written in the legend.

TVXQ – Một tượng đài vẫn luôn sống mãi trong lòng fans và những người yêu nhạc chân chính.

TVXQ – A monument still lives in heart of fans and who truly love music.

Họ là ai?

Who are they?

Những vị Thần phương Đông!

Gods of East!

Những Ngôi sao Châu Á!

Asia Stars!

Những đại diện ưu tú của âm nhạc mê hoặc và kết nối trái tim!

Best representative of the music which is enchanting and link to heart!

Hơn hết,

Above all,

Họ là sự đồng điệu của 5 tâm hồn!

They are blend of 5 souls!

Họ là tấm gương cho nghị lực, và khát khao chinh phục ước mơ!

They are an example of the energy and desire to conquer the dream

Họ biểu tượng của cái đẹp, tài năng, và nỗ lực miệt mài.

They are icon for beauty, talent and effort.

Từ những bước chân chập chững, họ đã từng bước tiến đến với thành công

From first toddled footstep, step by step, they went more closely to succeed.

Biết bao mồ hôi đã rơi…

How sweats fell so much!

Biết bao nước mắt đã chảy…

How tears flowed a lot!

Thậm chí, máu cũng đã đổ xuống…

Even, there was blood…

Đương đầu với biết bao chông gai

Fight with many difficult.

Đối diện với biết bao thử thách

Face to many challenges!

Họ không bỏ cuộc

They did not give up.

Mà bằng tất cả sức mạnh, tình yêu thương và niềm tin bất diệt

By all their strength, love and the immortal faith,

Họ vượt qua tất cả

They passed all.

Bên cạnh họ là những người anh em, là người thân, là gia đình, và hơn hết thảy là các fans.

Stany by them, there were their bothers, family, and specially, their fans.

Họ không để phụ lòng ai cả.

They did not let people down.

Và họ đã làm được.

And they got it.

15/11/2008

Ngày đi vào lịch sử của MFKF

That is the day which went to MFKF’s history.

Nơi mà ở đó 5 vị Thần đã rơi lệ trong hạnh phúc

That was where 5 Gods cried in happiness.

Ở đó, người ta được chứng kiến:

That was where we saw:

Những khoảnh khắc ngọt ngào nhất

The most sweetest moments.

Tình thân thắm thiết nhất

The most dearly friendship.

Những giọt nước mắt yếu đuối mà đáng quý nhất

Tears were weak but honourable.

Những nụ cười rạng rỡ nhất

The most radiant smiles.

Những phút giây cảm động nhất

The most touching moments.

Làm sao quên được?

How to forget?

Nơi đó, Changmin bé bỏng … đã khóc

Where little Changmin … was crying.

Nơi đó, Yoochun ôm ấp che chở cho đứa em của mình.

Where Yoochun hugged and protected for his little brother.

Nơi đó, đôi mắt Junsu cũng đỏ hoe.

Where Junsu’s eyes were red.

Nơi đó, Jaejoong nghẹn ngào không thốt nên lời.

Where Jaejoong was choked, and could not say anything.

Và cũng ở nói đó, Yunho đã nói “Cassiopeia, saranghaeyo”

And where, Yunho said that “Cassiopeia, I love you”

Sẽ nhớ mãi khoảnh khắc ấy, phút giây ấy, những hình ảnh ấy, những lời nói ấy từ những con người ấy.

We will remember that moments, that pictures, that imagines, that words from them, forever and ever.

Khắc ghi mãi trong tim.

Etched forever in our heart.

TVXQ – Những Vị Thần Bất Diệt ♥

TVXQ – Immortal Gods ♥

via: thoathan@kite

1. Họ hát acapellas.
2. Họ có hơn 400 bài hát và hơn 50 MV.
3. Trưởng nhóm không phải là người lớn tuổi nhất.
4. Bạn có thể nhận ngay ra nhóm trưởng chỉ đơn giản bằng việc xem 1 phỏng vấn hay thậm chí là 1 lần biểu diễn. Anh ấy cư xử nha 1 trưởng nhóm thực thụ, dẫn dắt 1 cuộc phỏng vấn, động viện và cổ vũ các thành viên khi họ mệt mỏi vì tập luyện hay đóng MV, ôm mọi người sau sân khấu. Lúc nào cũng thế.
5. Không một thành viên nào trở nên nổi tiếng bằng việc phô diễn cơ bắp cơ thể mình.
6. Thành viên có thân hình cơ bắp nhất không phải là người manly nhất nhóm.
7. Người có “khuôn mặt đẹp” của nhóm không phải là người không thể hát. Không, anh là người hát chính.
8. Thành viên nữ tính của nhóm không gầy gò hay như một khung xương. Ngược lại. (Ngoại trừ vòng eo nhưng nó hoàn toàn quyến rũ.)
9. Không hề có bất kì lời phàn nàn nào về việc giọng ca chính bị đánh giá thấp vì ngoại hình không ưa nhìn bằng các thành viên khác. (Ví dụ như Luna, Jonghyun, Daesung, JiEun,…)
10. Không có thành viên nào không hát được nên được giao vai trò rap. Nói cách khác, khi nhận ra rằng có một thành viên hát không được tôn lắm trước khi debut, thay vì giao cho vị trí rapper trong suốt sự nghiệp của mình, họ huấn luyện anh (như trong địa ngục) để tiến bộ, và anh trở thành một ca sĩ đáng kinh ngạc của ngày hôm nay (Vâng, tôi đang nói về Yunho.)
11. Một trong những thành viên không phải giọng ca chính, anh ấy đã trở thành ca sĩ có giọng hát xuất sắc nhất (được bầu chọn bởi các nhà huấn luyện vocal chuyên nghiệp.)
12. Một trong những thành viên có thể đạt tới những nốt cao hơn cả giọng ca chính – thực tế, anh ấy được giao hát những nốt cao. Và công việc đó không dành cho ai khác ngoài anh. Anh là 1 trong những giọng hát mạnh mẽ nhất Kpop – và 1 lần nữa, anh ấy thậm chí CHẲNG PHẢI giọng ca chính.
13. Người có giọng hát không bằng những thành viên còn lại thực sự là một ca sĩ tuyệt vời. Tôi không nói như thế vì tôi bias anh, như các Sone là fan của Hyoyeon sẽ nói rằng “HYOYEON LÀ 1 CA SĨ TUYỆT VỜI”. Không, Jung Yunho thực sự xuất sắc hơn phần lớn các ca sĩ Kpop, và có lẽ là 1 vài giọng ca chính của các nhóm khác.
14. Các thành viên đều là người viết lời và sáng tác.
15. Em út của nhóm không “dễ thương”, “ngây thờ” và “cần được bảo vệ”. Hoàn toàn ngược lại. Cậu ấy rất bá đạo.
16. Mọi couple đều được đặt tên. Tất nhiên là không phải tên các thành viên được ghép vào với nhau. Tôi đang nói về Soulmates, Soulfighter, etc. Bởi vì họ có những mối quan hệ đặc biệt với các thành viên khác. Và các fan đều biết chính xác mỗi couple nhìn nhận nhau thế nào (nhờ có Couple Talks).
17. Dường như chẳng có chút ngượng ngùng nào giữa bất kì thành viên nào trong nhóm.
18. Người dễ thương nhất nhóm không mang hình tượng “dễ thương” bởi vì bề ngoài của anh ấy. Trái lại, khi debut lại giữ hình tượng “quyến rũ” và “lôi cuốn”, nhưng sự dễ thương bên trong anh ấy lại chẳng thể che dấu. Dễ thương nhất. Đầy cá tính.
19. Có 1 mối quan hệ yêu-ghét giữa 2 người bạn thân nhất. Vâng, tôi đang nói về những ngày Troll-Chun bắt nạt Junsu khi nói rằng cậu ấy rất xấu xí và bảo người quay phim cut anh ấy khỏi những bức hình vì cậu ấy làm hỏng hình tượng lôi cuốn của 3 người còn lại. Chúng ta đều biết rằng cả 2 người không thể sống thiếu nhau và Junsu là những tia nắng mắt trời của Yoochun.
Cũng có một mối quan hệ yêu-ghét nữa người lớn tuổi nhất và em ú. Và người lớn nhất luôn bị em út thống trị (lol).
20. Tôi hoàn toàn chắc chắn rằng họ là nhóm nhạc duy nhất phải tự quảng cáo về âm nhạc của mình. Như đi đến những tòa nhà, lang thang quanh những công sở và chen ngang những buổi gặp mắt để tặng vài album/CD của họ và xin mọi người hãy nghe album. (Khi học bắt đầu như 1 rookies ở Nhật Bản khi đã nổi tiếng ở Hàn Quốc).
21. Cảm xúc. CẢM XÚC. HỌ TRUYỀN ĐẠT. KHI HÁT. Họ hát bằng cả tâm hồn mình, biểu cảm trên khuôn mặt không phải kết quả của sự luyện tập và đạt tới những nốt cao – đó là thành quả của những cảm xúc buồn đau trong lời bài hát.
22. Họ có thể hát live còn hay hơn cả những bản thu âm trong phòng thu. Cả upbeat và ballad. Thậm chí cả acapella. (Và tôi ghét điều đó. Phải cắt ra những đoạn audio từ 1 video mỗi lần thật khó chịu).
23. Sự hoàn mĩ. Khi hát. Khi chạy. Lúc nhảy. Vả những lúc nhảy nhúc. Hoàn toàn nghẹt thở.
24. Tôi có thể nói rằng hơn 80% những màn biểu diễn không sử dụng bản ghi âm sẵn. Không. Tất cả. Giọng hát trong trẻo. Duy nhất.
25. Họ. Tất nhiên. Quan tâm. Tới âm nhạc. Ít nhất, tôi biết rằng Junsu đã nói anh ấy chẳng thể sống thiếu âm nhạc. Anh ấy ước có thể hát trong 1 thời gian dài (ở đây, hát không có nghĩa là “thần tượng”), và cho tới khi còn một ai đó nghe anh ấy hát, thậm chí chỉ 1 người, anh ấy vẫn tiếp tục.
26. Thật thú vị khi họ luôn bên các backup dancer. Trên sân khấu và sau sân khấu. Đặc biệt là ở Nhật Bản. Wow.
27. Nếu các nhóm khác bị chia tách, tôi chắc chắn rằng họ sẽ chẳng viết những bài hát như những lời nhắn tới nửa kia, rồi lại khóc một mình khi hát chúng.
28. Nếu những nhóm khác bị chia tách và tạo nên 1 nhóm 3 người hay thậm chí chỉ 2 người, sự nghiệp của họ sẽ xuống dốc và họ sẽ chuyển sang làm MC hay đóng phim, hay có thể là từ bỏ tất cả. Một nửa nhóm bị công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc cố gắng kiện họ và ngăn chặn họ ở mọi nơi, và nửa còn lại chỉ bao gồm em út, thậm chí còn chẳng phải người hát chính trong DB5K, và 1 thành viên khác là người hát không tốt bằng các thành viên còn lại. Đó là họ. Đang tiếp tục. Thật tuyệt. Mặc kệ mọi thứ.Ảnh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s